Giá đỡ thiết bị VietMap VM03

0 Orders
#
In stock

Mô tả

GIÁ ĐỠ THIẾT BỊ VIETMAP VM03

Giá đỡ điện thoại VietMap VM03 là sản phẩm được là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất của năm 2013 và là sản phẩm đang tạo cơn sốt hàng trong năm 2014.

Giúp bạn vừa có thể uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. trong thời gian dài.

Tay cầm robot có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải tùy ý người dùng.

Bên cạnh đó sản phẩm có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn,…một cách chắc chắn.

Bộ sản phẩm bao gồm: chân kẹp kim loại, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại bằng nhựa và nắp ren bằng nhựa.

Chi tiết

Bạn là người hay thích săn tìm những món phụ kiện độc nhất vô nhị cho chiếc smartphone của mình? Hoặc bạn chỉ đơn thuần đang tìm mua 1 chiếc giá đỡ điện thoại tiện ích để giúp sử dụng dế yêu của mình xem phim, nghe nhạc, chơi game… một cách thuận tiện hơn? Vậy thì bạn hãy mua ngay sản phẩm giá đỡ điện thoại đa năng VietMap VM03 đầy tiện ích mà chúng tôi mang đến cho bạn hôm nay nhé!!!

Sản phẩm này sẽ giúp bạn vừa có thể uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. trong thời gian dài.

 

Bộ sản phẩm giá đỡ điện thoại đa năng VietMap VM03 bao gồm: chân kẹp kim loại, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại, bi xoay 360 độ và đầu kẹp điện thoại bằng nhựa và nắp ren bằng nhựa. Với kết cấu thông minh, tay cầm robot có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải tùy ý người dùng.

Để theo dõi ưu đãi và sự kiện hàng tháng tại Bảo Toàn Việt quý khách có thể kết nối với chúng tôi tại đây : FanPage Bảo Toàn Việt

Tag bài viết: Gia do VM01Gia do VM02gia do VM03Gia do S012Gia do VL03gia do dien thoaigia do vietmapgia do dien thoai tren otogia do danh cho oto

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá đỡ thiết bị VietMap VM03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags